dgo ha tang manh me

Hạ tầng mạnh mẽ

Mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

dgo ssd speed ldp icon

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

dgo local attack

An toàn – Bảo mật

Giúp ngăn chặn 99,99% nguy cơ tấn công Local-Attack

Business Hosting

Dịch vụ lưu trữ được thiết kế, vận hành dành cho các website có lưu lượng truy cập lớn, yêu cầu tài nguyên xử lý cao hay đáp ứng cho nhu cầu của bạn đang cần một Hosting mạnh mẽ hơn thay vì việc phải sử dụng VPS để tự quản lý.


B

BUSINESS HOSTING

CPU

RAM

Tên miền

SSD Storage

Băng thông

IP riêng

SSL

Control Panel

Analytics

LiteSpeed Webserver

WHB A

229,000

₫/tháng

2 Core

2 GB

Không giới hạn

10GB

Không giới hạn

Không

Miễn phí

WHB B

399,000

₫/tháng

4 Core

4 GB

Không giới hạn

20GB

Không giới hạn

Không

Miễn phí

WHB C

699,000

₫/tháng

6 Core

6 GB

Không giới hạn

40GB

Không giới hạn

1

Miễn phí

Cloud VPS SEO

Dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ ảo chuyên nghiệp trên nền điện toán đám mây. Hệ thống sử dụng công nghệ ảo hóa tiên tiến KVM đảm bảo 100% tài nguyên thật được cấp phát trên VPS cùng với giao diện quản trị đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng quản lý


D

Cloud VPS SEO

CPU

SSD

RAM

Băng thông

SSL

Control Panel

Analytics

CvsD A

500,000

₫/tháng

2 Core

30 GB

3 GB

Không giới hạn

Miễn phí

CVSD B

710,000

₫/tháng

3 Core

50 GB

4 GB

Không giới hạn

Miễn phí

CVSD C

1,050,000

₫/tháng

4 Core

80 GB

5 GB

Không giới hạn

Miễn phí

CVSD D

1,220,000

₫/tháng

5 Core

100 GB

6 GB

Không giới hạn

Miễn phí

những câu hỏi thường gặp Hosting – vps

Nơi chia sẽ các thông tin, khuyến mãi, đánh giá, kiến thức về Web Hosting, VPS, Hệ thống cũng như công nghệ tốt nhất Việt Nam.

Web Hosting là gì?

Có rất nhiều cách để xác định lưu trữ web rất cụ thể cho ứng dụng. Nói một cách dễ hiểu, lưu trữ web là hoạt động cung cấp không gian trên một máy chủ được kết nối với internet để lưu trữ các trang web.

Dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho bạn một góc Internet dành riêng cho các tệp và ứng dụng trang web của bạn. DGO đưa dịch vụ lưu trữ web tiến thêm một bước với nền tảng được quản lý hoàn toàn của chúng tôi. Điều này có ý nghĩa đối với bạn là DGO là đối tác đầy đủ trong trải nghiệm lưu trữ web của bạn và luôn sát cánh cùng bạn trong mọi bước đường.

Máy chủ của DGO được đặt ở đâu?

Chúng tôi là đại lý chính thức từ nhà cung cấp Hosting, VPS có uy tín nhất Việt Nam như PA, INET, …

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL được thiết kế để mã hóa dữ liệu đến nhằm bảo vệ trang web của bạn và liên lạc giữa máy chủ-máy khách. Một số dữ liệu được bao gồm trong biện pháp bảo vệ là ID, mật khẩu, số thẻ tín dụng, v.v.

DV (Xác thực miền): DV được thiết kế cho chứng chỉ bảo mật máy chủ cấp đầu vào. Những điều này cung cấp mức xác nhận tối thiểu thấp nhất do bất kỳ cơ quan cấp chứng chỉ thương mại chính nào cung cấp. Chỉ cần cung cấp quyền kiểm soát DNS của một miền là đủ để xác thực hoặc xác minh quyền sở hữu của một miền. Trên thực tế, nếu bạn có thể cập nhật bản ghi whois hoặc bản ghi DNS, nhận email / gửi trả lời hoặc xuất bản nonce bởi hệ thống phát hành tự động, thì bạn đủ điều kiện cho chứng chỉ DV.

OV (Xác thực tổ chức): Bước tiếp theo ngoài DV là OV. Chứng chỉ SSL xác thực tổ chức được cấp khi ai đó có thể đáp ứng các tiêu chí để nhận chứng chỉ DV VÀ người có thể chứng minh sự tồn tại của tổ chức với tư cách là một pháp nhân. Sự khác biệt là quyền kiểm soát miền cộng với thực tế là miền đó được liên kết với một công ty hợp pháp được cơ quan chính phủ quốc gia thích hợp ở một quốc gia nhất định công nhận.

EV (Extended Validation): Chứng chỉ SSL được đánh giá cao và khó đạt được nhất, chứng chỉ EV yêu cầu đáp ứng các tiêu chí cho DV cộng với OV cũng như cần phải chứng minh danh tính hợp pháp của người mua, người phải chạy bằng tay của con người. Séc. Thanh màu xanh lá cây của trình duyệt là tiêu chuẩn vàng cho chứng chỉ SSL, nơi các ngân hàng và các tổ chức đáng tin cậy khác thường sử dụng. Trang web của bạn có thể tận hưởng sự tin cậy đáng kinh ngạc được tìm thấy với thanh màu xanh lá cây – điều gì đó dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm tỷ lệ thoát và tăng độ tin cậy tổng thể. Chứng chỉ EV SSL là tiêu chuẩn vàng cho sự tin cậy.

Hosting VPS là gì?

Máy chủ lưu trữ VPS sử dụng một thứ gọi là Máy chủ riêng ảo. Về cơ bản, phong cách lưu trữ này bắt chước một máy chủ chuyên dụng, nhưng nó sử dụng môi trường máy chủ chia sẻ.

Máy chủ vật lý của bạn sẽ được đặt trong một trung tâm dữ liệu. Và VPS là một phần của máy chủ vật lý này có hệ điều hành, dung lượng đĩa và băng thông riêng. VPS của bạn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh máy chủ rộng rãi, tương tự như một máy chủ chuyên dụng, nhưng với chi phí thấp.

Hosting VPS khác với Hosting chia sẻ và Hosting chuyên dụng như thế nào?

Hosting VPS về mặt kỹ thuật là sự kết hợp giữa cả Hosting chia sẻ và Hosting chuyên dụng.

Với các máy chủ chuyên dụng , bạn thuê toàn bộ một máy chủ, việc này có thể khá tốn kém nhanh chóng. Với Hosting được chia sẻ, bạn sẽ phải thuê một phần của máy chủ được chia sẻ với những người dùng khác. Chia sẻ Hosting là một lựa chọn chắc chắn cho người mới bắt đầu, vì nó thường rẻ hơn nhiều và cung cấp cho bạn các tài nguyên cần thiết để bắt đầu trang web của bạn.

VPS sử dụng một máy chủ duy nhất và máy chủ đó được phân vùng thành các môi trường máy chủ ảo hóa khác nhau. Điều này khác với chia sẻ Hosting vì với Hosting chia sẻ, bạn có giới hạn về số lượng CPU và bộ nhớ có sẵn, cũng như các hạn chế phần mềm khác. VPS thường cung cấp các tài nguyên cơ bản mà bạn được đảm bảo, cộng với các tài nguyên bổ sung có sẵn ngay lập tức nếu trang web của bạn gặp phải sự gia tăng lưu lượng truy cập.

Hosting VPS hoạt động như thế nào?

Lưu trữ VPS tương tự như sử dụng phần mềm hệ điều hành ảo hóa. Ví dụ: giả sử bạn có một chiếc MacBook Pro, nhưng bạn thực sự cần sử dụng Hệ điều hành Window để một chương trình nhất định chạy. Thay vì mua một PC Windows riêng biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm như VirtualBox hoặc VMware. Phần mềm này sẽ cho phép bạn chạy phiên bản ảo hóa của Hệ điều hành Windows trên máy Mac của bạn.

Cũng có thể nói như vậy đối với VPS. Trên cùng một máy chủ vật lý, bạn có thể chạy nhiều máy chủ ảo hóa khác nhau. Mỗi máy chủ ảo này sẽ hoạt động như thể chúng là các máy chủ chuyên dụng riêng biệt.

Những lợi ích đối với dịch vụ lưu trữ VPS?

Nếu bạn yêu cầu một thiết lập lưu trữ duy nhất hoặc bạn có một trang web rất lớn và có lưu lượng truy cập cao, thì có thể bạn đã nghĩ đến việc có được một máy chủ chuyên dụng của riêng mình. Nhưng, chỉ có một vấn đề. Máy chủ chuyên dụng đắt tiền! Đây là nơi VPS đến để giải cứu .

VPS có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo ý thích của bạn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn môi trường lưu trữ của mình khi so sánh với một máy chủ chia sẻ . Dịch vụ lưu trữ VPS cũng có thể phát triển cùng với trang web của bạn khi mức lưu lượng truy cập và nhu cầu tài nguyên của bạn tăng lên.

Lưu trữ VPS nói chung cũng an toàn hơn các môi trường lưu trữ chia sẻ, vì bạn sẽ là trang web duy nhất sử dụng tài nguyên máy chủ đã đặt.

Sự khác biệt giữa lưu trữ VPS được quản lý và không được quản lý là gì?

Với máy chủ lưu trữ VPS được quản lý, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ chịu trách nhiệm định cấu hình máy chủ của bạn, thực hiện bảo trì định kỳ, giữ an toàn cho môi trường của bạn, v.v. Các dịch vụ thực tế đi kèm với VPS được quản lý tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn.

Với VPS không được quản lý, bạn sẽ ít phải cầm tay hơn và thường chịu trách nhiệm về các tác vụ quản trị máy chủ chung, bảo trì, bảo mật và hơn thế nữa. Với lưu trữ VPS không được quản lý, bạn sẽ cần phải có một số kỹ thuật để có thể chạy máy chủ của mình một cách hiệu quả.

Tôi có thể cài đặt phần mềm nào trên máy chủ VPS?

Với dịch vụ lưu trữ VPS, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với phần mềm mà máy chủ của bạn đang chạy. Thông thường, các giới hạn duy nhất được đặt cho phần mềm bạn có thể chạy là hệ điều hành mà máy chủ chạy và tổng phân bổ bộ nhớ của bạn.

Giá của DGO có bao gồm VAT / Thuế không?

Giá của chúng tôi chưa bao gồm VAT. Nếu bạn được yêu cầu nộp khoản thuế này, vui lòng làm theo thủ tục bình thường của bạn.

Tôi sẽ nhận được thông tin đăng nhập của mình như thế nào?

Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập của mình qua email.

DGO cung cấp đảm bảo hoàn tiền không?

Có, tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của chúng tôi không bao gồm Máy chủ Chuyên dụng đều có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Chỉ những khách hàng mới đủ điều kiện nhận bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày của chúng tôi. Nếu ĐKDV / AUP đã thỏa thuận khi đặt hàng bị vi phạm, điều này cũng khiến bạn không đủ điều kiện để được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi cũng có quyền không chấp nhận yêu cầu hoàn tiền tùy từng trường hợp nếu chúng tôi cảm thấy dịch vụ của mình bị lạm dụng và / hoặc bị lợi dụng.

Tại sao thuê Hosting phải gia hạn mà không phải là mua hẳn?

Hiểu theo một cách đơn giản thì nếu website là một ngôi nhà, tên miền (domain) là địa chỉ ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất mà ngôi nhà đó được xây dựng lên. Một hosting tốt được đánh giá dựa trên các yếu tố như tốc độ, dung lượng, băng thông, khả năng chịu tải cũng như dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hosting.

Để mua hoàn toàn 1 Hosting – Ở đâu nếu mua sẽ được gọi là Server. Như vậy chi phí rất cao để đầu tư phần cứng. Chưa kể đến việc đặt đường truyền tốc độ cao, bảo mật, hệ thống quản lý …blabla.

Vì vậy để tiết kiệm chi phí phải thuê. Mà thuê các nhà cung cấp đưa ra nhiều lựa chọn cho mình ngay từ ban đầu ở mức thuê trong khoản thời gian bao lâu. Việc này giống ta thuê nhà trọ và mất phí mỗi tháng.

Điều gì làm cho máy chủ web của DGO trở thành sự lựa chọn lý tưởng?

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo mật, hiệu suất, độ tin cậy, giá cả và hỗ trợ được quản lý. Đó chính xác là những gì bạn nhận được với một tài khoản Lưu trữ web được biết đến.

Bảo mật không chỉ là cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí hoặc cung cấp khả năng ngăn chặn DDoS 10gbit. Điều đó cũng có nghĩa là cung cấp phần mềm có sẵn như Immunify360, cộng với việc tối ưu hóa cài đặt máy chủ để chúng được hoàn thiện hơn – mang lại cho chủ sở hữu trang web một điểm khởi đầu an toàn hơn nhiều đối thủ cạnh tranh.

Hiệu suất là thứ phải được thiết kế vào nền tảng lưu trữ web. Được biết Host lấy tên thương hiệu, các thành phần cao cấp như SSD và bộ định tuyến mạng và thiết kế các hệ thống tận dụng thế mạnh của từng thành phần. Phần cứng luôn được cập nhật – phần cứng mới liên tục thay thế bất kỳ thiết bị cũ nào. Ngoài phần cứng tuyệt vời, những thứ như LiteSpeed ​​và LSCache được sử dụng để tăng tốc máy chủ web ở cấp phần mềm. Mọi thứ được sử dụng đều cao cấp, mới nhất và tốt nhất – vì vậy bạn sẽ có được mọi lợi thế về tốc độ có thể.

Sự tin cậy có nghĩa là nhiều hơn chỉ là một số đảm bảo thời gian hoạt động. Nhiều công ty lưu trữ web tự hào về các đảm bảo – và hiếm khi cung cấp – hy vọng sẽ có ít khách hàng nhận thấy, phàn nàn hoặc thực hiện quyền của họ để được hoàn lại một phần tiền.

Định giá không có nghĩa là chạy đua với giá rẻ nhất. Giá tốt là giá mang lại cho bạn giá trị đáng kinh ngạc đối với số tiền của bạn và bao gồm những thứ bạn phải trả nếu không, chẳng hạn như cPanel, Softaculous, Backup, di chuyển hoặc dịch vụ được quản lý. Tại DGO, chúng tôi đã tổng hợp một số tùy chọn hiệu suất cao, phổ biến nhất, thường được yêu cầu và đưa chúng vào giá cơ bản của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể hứa với bạn rằng chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi có thể hứa với bạn một trang web thành công!

Quản lý là một điều phân biệt các công ty lưu trữ giá rẻ với các máy chủ chất lượng. Chúng tôi đã là một công ty lưu trữ được quản lý trong hơn một thập kỷ và tự hào về danh tiếng của mình. Nhìn chung, chúng tôi tin rằng phải mất nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức để đưa ra các kế hoạch lưu trữ hoàn hảo.

Gói máy chủ nào của bạn là nhanh nhất?

Nói chung, các gói dịch vụ lưu trữ chuyên dụng là nhanh nhất, với VPS đám mây và VPS SSD chạy ngang dọc ở vị trí thứ 2. Với các tối ưu hóa của chúng tôi, bạn sẽ thấy tất cả các dịch vụ lưu trữ web của chúng tôi đều nhanh như chớp. Các gói chia sẻ, người bán lại và WordPress cũng được xây dựng trên phần cứng cao cấp, với mạng cao cấp và được tối ưu hóa bởi nhóm quản trị viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhìn chung, bạn sẽ không phải thất vọng bởi bất kỳ kế hoạch lưu trữ web nào của chúng tôi.

Bảo vệ DDoS có phải là một phần tiêu chuẩn của tất cả các gói lưu trữ web không?

Đúng. Chúng tôi cung cấp tính năng bảo vệ DDoS MIỄN PHÍ trên các gói lưu trữ web lên đến 500gb / giây và 700mp / giây đối với các cuộc tấn công chuyên sâu về băng thông và gói (các loại phổ biến nhất được thiết kế để làm ngập trang web của bạn ngoại tuyến bằng cách gửi nhiều lưu lượng hơn mức nó có thể xử lý).

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn vào giờ nào?

Hỗ trợ lưu trữ web hoàn toàn có sẵn mỗi ngày. 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực để theo dõi, sửa chữa và xử lý các vấn đề về hosting thuộc mọi loại hình và độ phức tạp.