Chào bạn! Chúng tôi là DGO

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá – Tạo giá trị – mang lại niềm tin

Chào mừng bạn đến với DGO – Một đơn vị làm truyền thông có nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật kiến thức mới. Xây dựng nhận thức và quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trực tuyến.

OH! VẬY DGO CÓ Ý NGHĨA GÌ?

DGO – viết tắt của 3 từ: “Digital – Growth – Overview”

  • Digital: Việc mua sắm trên Internet diễn ra ngày càng phổ biến, chính vì thế Digital Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.
  • Growth: Không ngừng vươn lên – Phát triển. Đó là tiêu chí cốt lõi của DGO. Luôn cập nhật những gì mới nhất, tốt nhất, lên chiến lược phát triển rõ ràng.
  • Overview: Chiến lược để thực hiện mọi mặt của marketing : sáng tạo, giao tiếp, truyền thông và tạo giá trị.
Logo DGO Group - Giải pháp công nghệ DGO
bg light bottom3

NHỮNG KĨ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách đánh giá lại và tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ. Chúng tôi cung cấp thiết kế web độc đáo kết hợp với chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , quảng cáo trực tuyến và nội dung để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh.

DGO – NƠI ĐẶT NIỀM TIN

Nhiều khách hàng đã tìm đến DGO vì chúng tôi có một giải pháp tổng thể và khách hàng chỉ tập trung vào việc bán hàng. Chúng tôi biết rằng một trong những mối bận tâm của bạn khi tìm đến một dịch vụ là vấn đề thời gian, do đó DGO luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

01. Mục tiêu

Cung cấp cho khách hàng và đối tác các Dịch vụ/Giải pháp chất lượng, đa dạng, giá hợp lý.

02. Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ & Giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

03. Sứ mệnh

Mang lại một cuộc sống tiện ích, hiện đại và an toàn hơn – Đưa Việt Nam bắt kịp với công nghệ toàn cầu.

04. Giá trị cốt lõi

Đề cao sự tận tâm, trung thực – Sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác dựa trên sự tôn trọng, bình đẳng.

ĐỘI NGŨ DGO

Không giống như các đơn vị khác. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khi chúng tôi và bạn bắt đầu làm việc cùng nhau, bạn sẽ làm việc trực tiếp với các chuyên gia xử lý dự án của bạn. Điều này đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn cho các hoạt động không đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi có một sứ mệnh: giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thông qua công nghệ hiệu quả và giá cả phải chăng.

Chúng tôi tin rằng tăng trưởng bền vững bắt đầu từ nền tảng tiếp thị mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn với chiến lược tiếp thị và xây dựng sự hiện diện trực tuyến vững chắc. Khi doanh nghiệp của bạn có nền tảng tiếp thị tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì nền tảng đó bằng các dịch vụ hàng tháng. Bằng cách này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích và bớt lo lắng về cách bạn sẽ có được khách hàng.

ĐỐI TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

DGO chuyên tư vấn giải pháp Digital Marketing, lên chiến lược, triển khai kế hoạch. Chọn lựa các kênh quảng cáo phù hợp cho khách hàng, hỗ trợ cho cả doanh nghiệp và cá nhân.