banner email server dgo2

Như chúng ta đã biết khoa học máy vi tính ngày nay vô cùng phát triển, do nhu cầu trao đổi thông tin tăng lên không ngừng .Ngày nay máy vi tính là một vật bất khả li thân của nhiều người, nó đi sâu vào đời sống và giúp lưu trữ, xử lý thông tin hết sức đơn giản. Quá trình tin học hóa trong các doanh nghiệp diễn ra khá nhanh khiến cho hệ thống E-mail của doanh nghiệp trở nên hết sức quan trọng. Vì hệ thống c-mail cho doanh nghiệp cần đảm bảo các yêu cầu vẻ tính sẵn sảng (Availability)-hoạt động ôn định vả dễ dàng mở rộng, và tính riêng tư (Private) cho doanh nghiệp. Ngoài ra chi phí đầu tư cũng rất quan trọng khi chọn và triển khai.

VẬY TẠI SAO KHÔNG CHỌN DGO NGAY TỪ BÂY GIỜ?

Giải pháp email doanh nghiệp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu: nhận gửi thư tin cậy với tốc độ cao, cơ chế chống spam tốt, bảo mật email … từ đó giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả trong công việc.

CÁC GÓI GIẢI PHÁP EMAIL SERVER PRO


DGO

MAIL SERVER PRO

Dung lượng

Địa chỉ Email

Email forwarder

Mail list

Park domain

Pro #0

55.000

vnđ/THÁNG

6 GB

6

6

2

0

Pro #1

105.000

vnđ/THÁNG

12 GB

25

25

5

0

Pro #2

185.000

vnđ/THÁNG

25 GB

55

55

10

0

Pro #3

358.000

vnđ/THÁNG

80 GB

110

110

30

2

Pro #4

455.000

vnđ/THÁNG

110 GB

220

220

50

3

Pro #5

604.000

vnđ/THÁNG

210 GB

320

320

70

5

Pro #6

755.000

vnđ/THÁNG

260 GB

530

530

100

7

Chú ý:

– Giá chưa gồm VAT

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EMAIL SERVER

Email Hosting là gì ?

Mail hosting là dịch vụ lưu trữ phục vụ cho việc dùng email của bạn, mail hosting luôn sẳn sàng cho việc gửi và nhận mail của bạn bấn kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không dùng mail thì máy chủ vẫn hoạt động với vai trò như hộp thư, đảm bảo mail được gửi tới bạn lúc nào cũng được.

Lợi ích của việc sử dụng email hosting?

– Tốc độ cao: Vì email được chuyển qua đường Internet dưới dạng các tín hiệu điện nên tốc độ di chuyển của email gần như là tức thời. Với các bức thư tín bình thường, bạn có thể phải mất một vài ngày để thư có thể tới được địa chỉ cần thiết nhưng với email, sau cú click chuột vào nút gửi thư, người nhận đã có thể đọc được nội dung thư của bạn gửi cho họ ngay.

– Chi phí rẻ: Với các thư tín bình thường, bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn khi gửi các bức thư của mình đi. Còn với email, bạn chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ để kết nối internet cùng với chi phí cho dịch vụ email của bạn. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ email miễn phí. Khi đó chi phí của bạn cho các bức thư hầu như không đáng kể.

– Không có khoảng cách: Với email, người nhận cho dù ở xa bạn nửa vòng trái đất hay ngay cùng phòng làm việc với bạn, việc gửi và nhận thư cũng đều được thực hiện gần như ngay lập tức. Và chi phí cho các bức thư đó cũng đều rẻ như nhau.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi gửi mail vào Spam

Những lỗi thông thường cần tránh

Có 1 số lỗi mà người dùng thường xuyên mắc phải, và hậu quả là bị các bộ lọc spam chặn đường:

Sử dụng các cụm từ spam, như là “Nhấn vào đây!” hoặc “Cơ hội duy nhất trong đời!”
Sử dụng dấu chấm than kịch liệt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
TOÀN VIẾT HOA
Tô màu đỏ hoặc xanh sáng
Code HTML cẩu thả, như kiểu copy từ Microsoft Word qua HTML
Email chỉ có 1 hình ảnh lớn, không có hoặc rất ít text (bởi vì các bộ lọc không xem được hình, nên nó cho rằng bạn đang lừa nó)
Sử dụng từ “kiểm tra” trong dòng tiêu đề
Gửi đến nhiều người nhận trong cùng 1 công ty (tường lửa email của công ty sẽ cho rằng đó là 1 cuộc tấn công spam)
Thiết kế HTML trong… Word và xuất ra file HTML .
Nội dung có chứa từ khoá nào “nhạy cảm”? Như thế nào là “nhạy cảm” thì do hệ thống xác định và không hẳn là liên quan đến chính trị, sex hay bậy bạ mới là nhạy cảm mà là những từ khoá được đề cập nhiều trên môi trường Internet hay Google cũng bị coi là nhạy cảm, ví dụ từ resort, gay, bất động sản, marketing…

Tăng cường độ tin cậy cho mail gửi đi

Bạn cần phải cấu hình đầy đủ các bản ghi SPF, DKIM, Domainkeys… nhằm tăng tính tin cậy khi gửi mail đồng thời luôn đảm bảo IP Server không bị các tổ chức liệt vào danh sách đen (blacklist). Thông thường nếu ip server bị các tổ chức như Spamhaus, Spamcop, SORBS-SPAM, … thì mail gửi đi có khả năng bị từ chối

Tôi đã có tên miền rồi, tôi cần làm gì để sử dụng email doanh nghiệp?

Đến đây hiển nhiên bạn sẽ thắc mắc đúng không?

Khi bạn có tên miền, thì không hẳn bạn đã có email doanh nghiệp theo miền được. Bạn phải cần thêm 1 hosting email chuyên dụng để gửi nhận và quản lý hiệu quả.

Không phủ nhận rằng bạn có thể dùng mail google thay vì mail doanh nghiệp. Bạn có thể phải trả chi phí cao hơn chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Tôi đang có website, tôi có thể dùng email doanh nghiệp hay không?

Câu hỏi khá hay. Chắc hẳn hầu hết mọi người dùng đều nghĩ đến vấn đề này. Vâng đúng, khi bạn đã có website thì hiển nhiên gói hosting bạn thuê đã tích hợp sẵn mail server cho bạn rồi. Nhưng có 1 vấn đề ở đây là hầu hết các hosting SEO đều không hỗ trợ tốt phần quản lý Mail cho doanh nghiệp mình. Có thể khi gửi nhận sẽ có tình trang mail chúng ta gửi cho khách hàng, đối tác ở trong hộp thư rác, spam… Tất nhiên là chúng ta không muốn điều này rồi. Chúng tôi khuyên bạn nên tách riêng giữa mail và website nhé!

Tôi mất bao lâu để có thể dùng email doanh nghiệp?

Chắc chắn rồi, rất nhanh. Nếu bạn chưa có gì trong tay, bạn có thể mất đến 24h để làm các thủ tục đăng ký và xác nhận thông tin với nhà cung cấp. Về tên miền và hosting mail.

Mặc khác, nếu bạn đã có tên miền thì thời gian chỉ khoản 2h để hoàn thành tất cả nhé.

Tôi muốn đăng ký từ 1 đến 2 địa chỉ email doanh nghiệp có được không?

Dĩ nhiên được! Chúng tôi cung cấp hầu hết các gói mail cho doanh nghiệp. Trong gói cung cấp nếu bạn không dùng sẽ không ảnh hưởng gì, nếu thiếu bạn có thể mở rộng gói email server sau này./

Tôi có thể sử dụng email doanh nghiệp để gửi spam không?

Không. Tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay khi server phát hiện bạn sử dụng spam, hãy sử dụng email cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cần email marketing hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ đó.