Ưu đãi cực khủng cho doanh nghiệp

THIẾT KẾ WEBSITE CHẤT SEO TỪNG CENTIMETER

Tổng ưu đãi lên đến trên
5 TRIỆU ĐỒNG
DGO cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…


DGO

WEB SEO

Giao diện

- Giao diện thiết kế

- Chuẩn SEO

- Tốc độ load trang

- Thân thiện với google

- Phiên bản di động

Chức năng

- Kết nối social


- Nút gọi mobile


- Đăng ký nhận thông tin

- Gửi thông tin liên hệ

- Google maps

- Tìm kiếm thông tin

- Hỗ trợ content chuẩn seo

- Chống copy bài viết, hình ảnh

- Kết nối message facebook

- Phân cấp quản trị website

Support

Tặng kèm


- Tên miền

- Hosting

WEB A

10,000,000

vnđ

Có sẵn

Nhanh

3 tháng

.com, .net

1 năm trị giá 1.200.000đ/Năm

WEB B

15,000,000

vnđ

Theo yêu cầu

Nhanh

12 tháng

.com, .net

1 năm trị giá 2.000.000đ/Năm

WEB C

Liên hệ


Theo yêu cầu

Siêu nhanh

Mãi mãi

.com, .net, .vn, .org, .com.vn

1 năm trị giá 5.600.000đ/Năm

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

banner reponsive deisgn dgo

THIẾT KẾ WEBSITE DÀNH CHO BẠN

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, DGO đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

icon thiet ke website thoi trang dgo

Thiết kế Website Thời Trang

Vẻ ngoài hiện đại, sành điệu và bắt mắt

icon thiet ke website my pham dgo

Thiết kế Website Mỹ Phẩm

Long lanh và chất lượng

icon thiet ke website dien thoai dgo

Thiết kế Website Điện Thoại

Hiệu quả, với nhiều tính năng vượt trội

icon thiet ke website dien may dgo

Thiết kế Website Điện Máy

Giải pháp kinh doanh online

icon thiet ke website dong ho dgo

Thiết kế Website Đồng Hồ

Tạo ra sự khác biệt, đẳng cấp

icon thiet ke websiteme va be dgo

Thiết kế Website Mẹ & Bé

Thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

icon thiet ke website noi that dgo

Thiết kế Website Nội Thất

Phong cách hiện đại, sang trọng

icon thiet ke website doanh nghiep dgo

Thiết kế Website Doanh Nghiệp

Giao diện riêng, độc quyền

Và hơn thế nữa …

Cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, DGO đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Xem Kho Giao Diện Mẫu

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN, CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ

Tự hào là công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, DGO cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng.

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

TỐI ƯU HÓA SEO

Bố cục, cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả trong việc SEO trên mọi thiết bị, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại DGO, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của DGO.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Trên thực tế, việc làm web chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi có người dùng truy cập. Vì vậy trải nghiệm người dùng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế web, chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thiết kế Website DGO

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website

NHẬN YÊU CẦU & BÁO GIÁ

 1. Khách hàng cung cấp thông tin
 2. Xác định yêu cầu theo biểu mẫu
 3. Soạn báo giá, sắp xếp tiến độ & gửi khách hàng
 4. Khách hàng tiếp nhận & phản hồi
 5. Hai bên thống nhất giải pháp, ngân sách & tiến độ

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ WEB

 1. Gộp bảng báo giá vào hợp đồng
 2. Lấy dữ liệu dự án do khách hàng cung cấp
 3. Tạm ứng ngân sách lần 1
 4. Lưu trữ hợp đồng

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB

 1. Thiết kế & chỉnh sửa hoàn thiện trang chủ
 2. Khách hàng xác nhận & đồng ý trang chủ
 3. Thiết kế & chỉnh sửa hoàn thiện trang trong
 4. Khách hàng xác nhận & đồng ý trang trong
 5. Thiết kế chỉnh sửa & hoàn thiện giao diện mobile/responsive
 6. Ký duyệt demo giao diện website

CẮT, RÁP HTML & CSS

 1. Cắt ráp tối ưu CSS + HTML hiệu ứng Javascript chuẩn SEO
 2. Chỉnh sửa kiểm tra hoàn thiện
 3. Gửi demo cho khách hàng duyệt
 4. Khách hàng xem & duyệt demo online

CẤU TRÚC VÀ LẬP TRÌNH

 1. Phân tích database
 2. Lập trình hệ thông quản trị chức năng
 3. Lập trình giao diện người dùng
 4. Cập nhật nội dung mẫu & kiểm tra lỗi
 5. Chạy thử nghiệm website trên môi trường internet

HƯỚNG DẪN & NGHIỆM THU

 1. Chuyển giao khách hàng quyền quản trị & hướng dẫn sử dụng
 2. Hướng dẫn khách hàng cập nhật nội dung vào website
 3. Kiểm tra vận hành và chỉnh sửa
 4. Nghiệm thu & Bàn giao website cho khách hàng
 5. Nhận thanh toán ngân cách còn lại của dự án

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web DGO là ai??

DGO là một thương hiệu của của một Team với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trong nghề. Website của công ty là www.azdgo.com . Mọi giao dịch pháp lý của DGO đều đứng tên website là azdgo.com

Thế nào là một website chuẩn SEO, DGO có làm web chuẩn SEO không?

Một website chuẩn SEO là một website có đầy đủ cấu trúc và công cụ để tạo ra các nội dung chuẩn SEO. Nội dung chuẩn SEO ở đây là nội dung mà các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) có thể dễ dàng thu thập thông tin (Index). Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một website chuẩn SEO Không có nghĩa là website của bạn sẽ nằm trên Top Google, mà bạn chỉ mới có công cụ, bạn cần nguyên liệu đó là ý tưởng để xây dựng nên các nội dung hữu ích và được nhiều người tìm kiếm. DGO có đầy đủ và sẽ hỗ trợ bạn nếu thực sự bạn cần đến nó. Xem thêm: SEO Website

Khi xây dựng một website hoàn toàn mới cần chuẩn bị những gì?

Trước khi xây dựng một website mới, bạn cần chuẩn bị các thông tin: Mục đích xây dựng website. Đối tượng phục vụ. Mức chi phí dự trù. Các chức năng dự kiến. Các thông tin dự kiến sẽ đăng tải. … Việc chuẩn bị kỹ các thông tin ban đầu, kết hợp với sự tư vấn từ DGO, bạn sẽ có thể xây dựng website nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo điền thông tin gửi về DGO: Liên hệ thông tin làm Website

Có phải làm Website là bán được hàng?

Như đã đề cập ở bài viết giới thiệu về dịch vụ thiết kế website, trang web của chúng ta chỉ là một cột mốc trong việc marketing. Bạn cần 2 bước nữa, đầu tiên là SEO/Quảng cáo để thu hút người dùng vào web, thứ hai là nội dung trên website của bạn phải đủ thuyết phục người dùng mua hàng. Ngoài ra còn các yếu tố khác như việc bạn cần xác định đúng đối tượng khách hàng, biết cách dẫn dắt nội dung…

Tóm lại việc bán hàng hiệu quả hay không là kết quả của một quá trình xây dựng chiến lượt marketing online, mà trong đó website đóng một vai trò cốt yếu chứ không phải là yếu tố quyết định tất cả. Vì website ai cũng có thể có, cũng làm được, quan trọng là sử dụng nó như thế nào.

Tại sao chi phí thiết kế web giữa các công ty khác nhau đáng kể?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công ty ra giá thiết kế một website với chi phí chỉ 500.000 – 1.000.000đ với rất nhiều khuyến mãi kèm theo. Cũng có nhiều công ty ra giá đến vài chục triệu cho 1 website.

Vậy đâu là sự khác biệt.

Tất nhiên đối với các website có giá vài chục triệu sẽ bao gồm nhiều tính năng cũng như công hạn mục khác nữa, tuy nhiên đối với những website có chi phí quá rẻ chỉ 1-2tr đồng thì bạn có thể tự ước lượng xem nếu trừ các khoản tặng kèm (hosting – domain: trị giá khoảng 1tr) thì giá trị thật của website sẽ là bao nhiêu và bạn sẽ nhận được gì? Các khoảng bảo hành, bảo trì thì công ty đó sẽ lấy chi phí từ đâu? DGO sẽ không cạnh tranh về giá, chúng tôi chỉ đưa ra giá tốt nhất có thể cho khách hàng chứ không ra giá rẻ nhất. Đối với DGO, chất lượng vẫn là yếu tố then chốt.

Tại sao cần phải đầu tư đúng mức cho 1 website?

Một website đẹp hay một website xấu thì vẫn là một website, chức năng của nó cũng là truyền tải thông tin. Nhưng cái quan trọng nhất là mục tiêu của website là gì, và với website chưa tốt thì bạn có thể thực hiện được mục tiêu đó không? Website là bộ mặt của doanh nghiệp, của một tổ chức. Liệu rằng với một “mặt bằng ảo” mà còn không được đầu tư thì doanh nghiệp của bạn có thể thuyết phục được những khách hàng ngày càng khó tính?

Có thể sử dụng nhiều tên miền trên một website không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên cần phải chú ý kỹ đến phương pháp để không bị ảnh hưởng xấu đến SEO. Vd: bạn có 2 tên miền tenmienmot.com, tenmienhai.com đều muốn trỏ về 1 web Có 2 cách như sau:

1. Các tên miền đó cùng chạy song song, nghĩa là có chức năng tương tương nhau đối với website. Với cách này, khi truy cập vào địa chỉ http://tenmienmot.com/gioi-thieu hay http://tenmienhai.com/gioi-thieu đều được, và truy cập như bình thường. Tuy nhiên cách này là không tốt cho SEO vì Google sẽ hiểu đây là 2 website khác nhau cùng chung nội dung sẽ không tốt cho cả 2 website.

2. Có 1 tên miền chính, các tên miền còn lại trỏ về tên miền đó. Vd ở đây chọn tenmienmot.com là tên miền chính. Nếu bạn truy cập vào http://tenmienhai.com/gioi-thieu thì hệ thống sẽ tự chuyển hướng (redirect) về http://tenmienmot.com/gioi-thieu. Điều này khai báo cho Google biết tenmienmot.com mới là tên miền chính và nội dung trên website là của tên miền này.

Có thể sử dụng tên miền cũ khi xây dựng website mới không?

Hoàn toàn có thể, tên miền (domain) là một bộ phận tách rời với website, bạn có thể trỏ tên miền về bất kỳ website nào. DGO cũng có cách giữ lại lưu lượng người dùng từ website cũ sang website mới bằng cách chuyển hướng đường dẫn. Sau một thời gian Google sẽ cập nhật các đường dẫn theo hệ thống webstie mới trên danh sách kết quả tìm kiếm.

DGO có nhận sửa website hay không?

Hiện tại chúng tôi không tiếp nhận việc sửa chữa website với các lý do sau: Mỗi cá nhân hay mỗi công ty sẽ có một logic code riêng nên việc tìm hiểu lại hệ thống code của website đã xây dựng sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí có thể còn cao hơn việc xây dựng một website mới. Chúng tôi không thể đảm bảo chất lượng của một website không phải do chúng tôi thực hiện, vì website là một hệ thống phức tạp bao gồm nhiều thành phần. Việc khảo sát và điều chỉnh không thể tránh khỏi các thiếu sót hoặc lỗi của hệ thống cũ. Một số mã nguồn sẽ bị đóng gói và không cho phép chỉnh sửa.

Tốc độ website ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Tốc độ của website sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến SEO. Các yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của 1 website: Sự tối ưu của hệ thống CMS, cách thiết kế cơ sở dữ liệu Sự tối ưu cấu trúc HTML của website Cấu hình của Server chứa hosting phải ở mức tối thiểu, đường truyền ổn định. (Lưu ý là dung lượng và băng thông hằng tháng của gói host không ảnh hưởng đến tốc độ). Hình ảnh và các nội dung khác trên website cần phải nhẹ. Các yếu tố từ dịch vụ khác như facebook comment, facebook like, google+ share…

Tại sao website của tôi không thu hút như website đối thủ?

Một website bắt nguồn từ nhiều yếu tố. Nếu website của bạn đã có một giao diện đẹp, thì bạn còn cần phải có một nội dung và cách dẫn dắt hợp lý. Các bố cục trong nội dung phải khoa học và gọn gàng, sử dụng hình ảnh chất lượng tốt và phù hợp. Nếu kết hợp được các yếu tố HTML trong từng bài viết sẽ tăng thêm được các hiệu ứng bắt mắt và khiến website trở nên thu hút hơn, “Nếu bạn có một căn nhà đẹp về ngoại thất, bạn cần phải đầu tư về nội thất để có một căn nhà đẹp hoàn chỉnh”

Có phải Hosting lớn thì website sẽ tải nhanh?

Một số người sẽ nhầm lẫn việc gói host càng lớn thì tốc độ tải website sẽ càng nhanh. Gói host lớn không đồng nghĩa với tốc độ truy cập host sẽ cao hơn. Tốc độ này phụ thuộc vào cấu hình của server đang chứa host (CPU, RAM, tốc độ ổ cứng, tốc độ đường truyền…). Gói host lớn chỉ giống như bạn có một chiếc USB dung lượng cao, nhưng bạn cứ so sánh 1 cái [USB 2.0 dung lượng 100Gb] so với [USB 3.0 dung lượng 2Gb] thì xem thử tốc độ tải của cái nào sẽ cao hơn. Băng thông được ghi trong các gói host không phải là tốc độ tải trong 1s mà là tổng dung lượng tải trong 1 tháng, nghĩa là con số này không xác định được tốc độ của hosting.

Thế nào là website mobile responsive (đáp ứng di dộng)

Responsive nghĩa là “đáp ứng”, website của bạn với chức năng này sẽ có thể xem tốt trên các thiết bị: điện thoại, plablets, desktop, tablet… với các yêu cầu: Tương tác tốt với thao tác chạm, vuốt trên thiết bị cảm ứng. Font và kích thước chữ trên web phải dễ xem trên các màn hình nhỏ. Bố cục các thành phần cần được sắp xếp hợp lý, nằm gọn trong chiều ngang màn hình (chỉ nên để nội dung cuộn dọc). Responsive cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO.

Thiết kế web tại DGO sẽ trả những chi phí nào?

Cần phân ra làm 2 loại chi phí, là chi phí xây dựng website (trả 1 lần) và chi phí duy trì website. Phí xây dựng website là chi phí mà khách hàng chi trả cho đội ngũ kỹ thuật để xây dựng nên website. Chi phí này chỉ trả 1 lần đầu và website là thuộc sở hữu của khách hàng. Chi phí duy trì website là chi phí cho hosting (nơi cài đặt hệ thống website trên internet) và domain (tên miền), chi phí này sẽ chi trả hằng năm, tùy gói dịch vụ và loại tên miền mà có chi phí khách nhau (nhắm chừng vào khoảng 1tr/năm) Khi thiết kế website tại DGO khách hàng sẽ được khuyến mãi 1 năm hosting và domain (quốc tế), nghĩa là khách hàng chỉ phải trả phí duy trì từ năm thứ 2.

Quy trình thiết kế web tại DGO, thời gian thực hiện

Về cơ bản quy trình thiết kế website sẽ bao gồm các bước Lấy thông tin và yêu cầu từ khách hàng Thống nhất yêu cầu và ý tưởng Gửi bảng báo giá, thống nhất chi phí và bản mô tả của website Thiết kế giao diện trang chủ: giao diện trang chủ sẽ ảnh hưởng gần như 70% về mặt giao diện của một website. Thiết kế trang con Lập trình (việc lập trình và thiết kế trang con ở một vài trường hợp có thể đi cùng với nhau để tiết kiệm thời gian) Nhập liệu cơ bản Kiểm tra và phản hồi Chạy chính thức Nghiệm thu Thời gian thực hiện 1 website giới thiệu đơn giản (giới thiệu, tin tức, dịch vụ…) sẽ trung bình khoảng 20 ngày. Website bán hàng tùy chức năng có thể nằm trong khoảng hơn 1 tháng đến 2 tháng tùy độ phức tạp. Quy trình và thời gian trên chỉ mang tính lý thuyết, thực tế trong quá trình làm việc có thể phát sinh thêm chức năng, hoặc một số trường hợp có thể khiến thời gian làm việc được rút ngắn hoặc bị kéo dài.